Bảng giá

Hotline

0967664221
CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG MINH PHÁT
94/179/9, Khu Phố 1, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM 0967664221 - 098 3007 136
Bảng giá
BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

Các chủ đầu tư am hiểu về lĩnh vực xây dựng thường sẽ lựa chọn các đơn vị xây dựng riêng lẻ khác nhau nhằm tối ưu về mặt chi phí. Tuy nhiên giá xây dựng phần thô ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận bao nhiêu là câu hỏi lớn mà nhiều người đang thắc mắc. Để giúp Quý khách hàng, trong bài viết dưới đây Xây Dựng Minh Phát sẽ cung cấp bảng giá xây nhà phần thô năm 2023 cũng như cách tính chi tiết nhất để các chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát hơn.

Xem kết quả báo giá
BÁO GIÁ XÂY DỰNG BIỆT THỰ

Hiện nay, việc thi công xây dựng biệt thự đang là chủ đề hot, các chủ nhà phải đối mặt với nhiều vấn đề để bắt đầu như chọn nhà thầu uy tín, chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu, đặc biệt là chi phí cho việc xây dựng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên và cung cấp chi tiết về đơn giá xây dựng biệt thự trọn gói giúp các chủ nhà sớm có thể hoàn thành căn biệt thự của mình.

Xem kết quả báo giá
BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ MINH PHÁT

Nhu cầu sửa chữa nhà ngày càng tăng cao, các loại dịch vụ cải tạo cũng từ đó mà xuất hiện nhiều hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu nâng cấp, cải tạo, sửa chữa nhà thì bài viết này dành cho bạn. Bài viết tổng hợp bảng báo giá sửa chữa nhà, cải tạo nhà mới nhất năm 2023 với các hạng mục cụ thể rõ ràng, cùng xem qua bài viết dưới đây.

Xem kết quả báo giá